THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GANGSTAR VEGAS MOD FULL VIP 10


     Bản mod cuối cùng còn sót lại là không mod nhiệm vụ, mặc dù vàng tiền và vip đã full,... nhưng nhiệm vụ vẫn chưa có gì hết anh em nhé ! Anh em cần phải chơi mới cảm nhận được sự thú vị của game này anh em à,.....

   
         Anh em có thể chơi game này trên cả giả lập android luôn nhé ! làm tương tự như video nhưng trên giả lập thôi,... không có gì phải xoắn hết anh em à,... Quan trọng là chúng ta thích thì chúng ta làm thôi,... đúng không anh em ?


           Trong bản mod lần này thì vàng và kim cương đã đạt mức không thể tăng thêm nữa, Vip cũng vậy, Vip10 hẳn hoi nhé,... nói láo chết liền,... anh em chỉ cần làm theo video thôi. Nhưng đừng vội thực hiện ngay, xem kỹ video để tránh những sai lầm cơ bản nhé !!!


         Còn nếu anh em không thích trò giải nén này thì anh em có thể và kênh Youtube của L-N-P CHANNEL và tìm các bản mod không cần giải nén khác nhé,... nhưng nó full luôn cả nhiệm vụ đấy anh em à,....


ĐÂY LÀ BẢN HACK FULL HẾT NHÉ KỂ CẢ VIP CŨNG FULL ( VIP 10 )

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
  1. TẢI FILE BÊN DƯỚI VỀ ( 1,56GB )
  2. DÙNG ỨNG DỤNG QUẢN LÝ FILE GIẢI NÉN RA NHƯ VIDEO HƯỚNG DẪN
  3. CÀI FILE .APK
  4. CHÉP THƯ MỤC CÒN LẠI VÀO MỤC Bộ Nhớ Trong > Android > obb NHƯ VIDEO HƯỚNG DẪN
  • GỠ CÀI ĐẶT GAME NẾU ĐÃ CÀI TRÊN CHLAY TRƯỚC ĐÓ
  • LINK TẢI KO HIỂN THỊ % KHI TẢI


------CHÚC CÁC BẠN MOD THÀNH CÔNG------
ĐÃ FIX LỖI LINK NGÀY 30/8/2018 4h15 pmLINK DOWLOAD DUY NHẤT APK + OBB


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

11 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate