THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

Mega Man - Maverick Hunter X


           Huyền thoại game là đây các bác ạ, Chúng ta cùng ôn lại tuổi thơ dữ dội với tự game Mega Man - Maverick Hunter X này nhé.


          Ko biết mấy bác sao chứ game Pc ad chơi đầu tiên là game này,... chơi vui nhẹ lắm, vượt ải max vui, đấu boss nữa chứ phê vãi


      Game này tương đối nhẹ, nhẹ hơn cả dragon Ball và Naruto Shippuden khỏi so vs gangstar he,...kkkkkkkk

       
       Cạn lời mấy bác ơi, ko biết nói gì ngoài hay,... Mấy bác xem VIDEO HƯỚNG DẪN và làm theo nhé Hack Full luôn, Game này chơi trên giải lập PPSSPP các bác cũng có thể tải bên dưới

Hướng Dẫn Chơi:

 1. Tải File Game, File Hack, Quản lý File , PPSSPP GOLD
 2. Cài đặc PPSSPP GOLD mở lên tìm đến File game Trong mục Game
 3. Hack: Mở File Hack bằng app Quản Lý File sau đó chép hết thư mục có trong đó vào mục Bộ nhớ trong > PSP > SAVE DATA
 4. Mở game trong PPSSPP và Load file hack


------ Các Bạn Tải Tại Đây Nhé ------
FIX LINK HỎNG  28//04/2019
LINK TẢI FILE GAME

LINK TẢI FILE HACK

LINK TẢI PPSSPP GOLD ( FREE )BY LÊ NGỌC PHÚC

Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

3 nhận xét:

 1. Sao ra dragon ball hero, vlz vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã thông báo mình vừa fix lại link ! Thành thật xin lỗi bạn về sự bất tiện này !

   Xóa
 2. chơi trên máy tính đc ko ad


  Trả lờiXóa

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate