THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

SHADOW FIGHT 3 HACK FULL


              Các bạn đã sẵng sàng để mod full game này chưa nào ? Bắt đầu thôi, nhưng đầu tiên thì tôi cần phải giới thiệu sơ qua về game này cái đã,... Sau thành công của con Game Shadow Fight 2 thì hãng game này đã còn muốn tiếp tục dã tâm thao túng thị trường game đối kháng của mình,....

    
       Và biểu hiện cụ thể nhất là con game anh em đang tìm kiếm đấy,... Nó đã khắc phục được điểm yếu là hình ảnh đơn giản và nhàm chán sau nhiều năm hoạt động ở Shadow Fight 2 rồi, giờ đây game có màu sắc và cách chơi xịn xò hơn hẳn bản trước,.... 


            Dù bây giờ có là năm bao nhiêu đu nữa thì đây cũng chính là bản mod còn tồn lại duy nhất trên thị trường game mod dành cho Shadow Fight 3,... tất cả đều có thể hoạt động Offline tốt nhất,....
Ko có phiên bản mới đâu nha các bạn,... vì mọi thứ bây giờ đều ko thể làm mới đc nữa,....


            Các bạn chỉ có thể chơi bản cập nhật này thôi,...Vàng, gem,... nói chung lại là cái gì cũng full hết rồi các bạn,... không cần phải chơi gì nữa,... chỉ cần trải nghiệm nó thôi,...      HEHE ! Cuối cùng thì mấy bác cũng thỏa mãn rồi he.... ! kkk, đây là bản hack full hết luôn vàng, ruby, kim cương,... cmg gì cũng Full hết, 😂😂😂😂👍 !!!! 

Nếu Muốn chơi Online hack các bạn vào đây nhé: XEM----------- CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG-----------
LINK TẢI APK HACK

LINK TẢI OBB HACK

LINK TẢI DATA HACK


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

2 nhận xét:

 1. Trần Minh Đại
  Gdjjdm
  Hchcjcmc
  Xhxh

  Trả lờiXóa
 2. Game đăng bảo trì hãy quay lại sao 10 phút. Sửa lỗi đê@@

  Trả lờiXóa

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate