THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

Ben 10 - Protector of Earth | PPSSPP


       Đây là game PPSSPP phiêu lưu nha các chế !... đánh bao phê luôn,... chơi theo cốt chuyện nên rất là hấp dẫn,.. hiệu ứng kỹ năng thì rất là phê luôn,... âm thanh cũng hay nữa,...


      Không biết mấy chế sao chứ em là em thích phim này lắm,... tuổi thơ của em mê nó lắm,... ước gì đc 1 lần là ben 10 và giờ thì đc rồi,... Phải nói là nhập vai phê thật,... đánh ko biết chán luôn á,... kkkk


    Game này cũng nhẹ thôi,... nên mấy chế yên tâm nhé,.. chơi trên nền Vukan thì khỏi bàn,... mượt kinh,.... openGL thì khi unlock hết chap hơi lag,...


   Bên dưới là file game + file unlock full và tặng kèm các bạn PPSSPP Gold free nhé,... PPSSPP thì mình mua bản quyền trên chplay và share lại FREE cho các bạn nhé,... !

HƯỚNG DẪN NHANH:


 1. Tải về File APK, File SaveData
 2. Tải File PPSSPP và cài đặt vào máy.
 3. Unlock thì dùng Savedata giải nén ra rồi chép vào savedata của PPSSPP
 4. Nhớ xem hết video hướng dẫn bên dưới trước khi thực hiện bạn nhé !

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD FULL------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK TẢI FILE GAME 

LINK TẢI FILE HACK

LINK PPSSPP GOLD FREE


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

7 nhận xét:

 1. Trất là thích khỏi phải giải ném

  Trả lờiXóa
 2. Khá là đã khi chơi trên đien thoại

  Trả lờiXóa
 3. Cho tải về nhanh lên đc kh
  Chắc hủy đăng kí kênh ông này quá😡

  Trả lờiXóa
 4. Ultimate Alien tải siêu chậm luôn
  Thề k rút đăng kí kênh tôi làm heo đấy🤬😡

  Trả lờiXóa
 5. Làm ơn cho tải nhanh hoen đc khong :*(

  Trả lờiXóa

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate