THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

DREAM LEAGUE SOCCER 2019 HACK FULL | VN VÔ ĐỊCH


           VN Vô địch ae ơi ! Ăn mừng chiến thắng của Việt Nam mình đã mod lại game DREAM LEAGUE SOCCER 2019 thành game kỷ niệm chiến thắng của VN trước đội MALAYSIA. Các bạn thấy có tuyệt vời không nào !!! hihi.


                  Cùng hòa mình vào niềm đam mê bóng đá với DREAM LEAGUE SOCCER 2019 mod VN Vô định, sút và vào , bạn là một nhà tỷ phú với số lượng vàng khủng khiếp trong game,.......


       Bạn không phải cày để nâng cấp cù thủ của mình, bạn có tất cả chỉ cần bạn muốn trong game, và đặc biệt bản mod này còn có thêm nhạc nền Việt Nam nữa đó anh em,....


Hình ảnh vô cùng thực tế và 3D không thua kém gì FIFA nhé. nhưng lại rất nhẹ và phù hợp với hầu hêt tát cả các thiết bị Android,....


    Bạn có thể tự tạo Logo của mình cho đội tuyển việt nam như L-N-P vậy,  bạn có muốn thử không ? hãy tải về và làm theo như video bên dưới,....


----------------------------------------------------------------------------------

ĐÂY LÀ BẢN MOD ĐẶT BIỆT DÀNH ĐỂ KỶ NIỆM VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018 ! BẢN MOD BAO GỒM CÁC TÍNH NĂNG SAU:

  • LOGO ĐC THIẾT KẾ ĐẬM CHẤT VIỆT NAM
  • NHẠC NỀN 100% CÁC BÀI HÁT CỔ VŨ U23
  • MOD FULL TIỀN, FULL TẤT CẢ
  • MOD FULL TRANG PHỤC ĐỘI TUYỂN U23 CÓ LOGO L-N-P CHANNEL
  • MOD KỶ NĂNG VÀ HIỆU ỨNG KHÁC,....

TẤT CẢ CHỈ CÓ ĐỘC QUYỀN TRÊN KÊNH YOUTUBE L-N-P CHANNEL !


### HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. TẢI VỀ FILE APKFILE DỮ LIỆU
  2. CÀI FILE APK VÀO MÁY
  3. GIẢI NÉN FILE DỮ LIỆU
  4. CHÉP THƯ MỤC com.firsttouchgames.dls3 VÀO Bộ nhớ trong > Android > obb
  5. Chép THƯ MỤC files VÀO Bộ nhớ trong > Android > data > com.firsttouchgames.dls3
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG -----


LINK TẢI FILE APK ( 73 MB )

LINK TẢI FILE DỮ LIỆU ( 287 MB )


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

7 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate