THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

DRAGON BALL XENOVERSE 2 MOD BY L-N-P


       Siêu phẩm đã đến rồi đây ae ơi !!! KKK nó chính thức đã có mặt trên PPSSPP nha ae ! Vì thơi gian gần đây thị trường PPSSPP đã dần bị bão hòa và ko còn nhà phát triển nào nữa nên bây giờ chỉ có thể mod thôi ae ơi,....


    Và đây là thành quả của chúng ta sau nhiều lần thất bài và ko phụ lòng chờ đợi của ae !!!


      Do đây là bản mod nên còn một số lỗi nho nhỏ anh em thông cảm, nếu bị lỗi gì anh em cứ cmt bên dưới bài viết để mình biết mình fix lại nhé,....


   Khi anh em sử dụng bản mod kèm với savedata bên dưới sẽ có thể mở khóa tất cả các nhân vật và map trong mọi chế độ nhé anh em, nói chung là full đó,...


Bản mod này được mod lại cả Menu chọn nhân vật cho giống với Dragon Ball XNVX 2 nhất có thể rồi đấy anh em, còn lối chơi và cốt chuyện thì tương tự như như tenkaichi tag team.


 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ Dragon Ball: Xenoverse 2  RỒI OK ! VẬY BÂY GIỜ CÒN CHỜ GÌ NỮA TẢI NGAY VÀ LUÔN THÔI ANH EM ƠI !!!

HƯỚNG DẪN TẢI:

  1. Tải về File GAME, File Hack, File Giả Lập.
  2. Cài File Giả LậpQuản Lí File nếu chưa có
  3. Mở giả lập lên tìm đến file game mở game lên và chơi thử
  4. Sau khi chơi 1 chút vào Quản Lý FIle Giải nén file hack
  5. Chép 4 mục vừa giải nén theo hướng dẫn trong Video
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------


LINK FILE HACK

LINK FILE GAME

LINK FILE GIẢ LẬP


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate