THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

Grand Theft Auto: San Andreas | VIỆT HÓA


        GTA SAN huyền thoại của anh em đây ! Bản việt hóa 99,99% nhé anh em, còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm một siêu phẩm game bằng tiếng mẹ đẻ của mình,....


     Bạn có phải là fan của Gta không, Bạn tải đúng game rồi đấy,... bản này vừa nhẹ vừa ngon nữa, chỉ cần làm theo video bên dưới anh em sẽ có con game này trên điện thoại,... Link tải ở ngay bên dưới luôn nhé ! kkk


     Cùng đồng đội của bạn phá đảo game này, thực hiện các phi vụ dành địa bàn, trả thù, và lái xe tự do trên đường phố, troll cảnh sát,.... vân vân vân,.... tất cả chỉ cần anh em trải nghiệm ae sẽ không phải hối hận,....


CÁC TÍNH NĂNG TRONG GANGSTAR VEGAS: Đồ họa có độ phân giải cao, được làm lại dành riêng cho thiết bị di động bao gồm cải tiến ánh sáng, bảng màu phong phú và mô hình nhân vật được cải thiện. Hỗ trợ để chơi trên tất cả các thiết bị di động của bạn cho các Thành viên Câu lạc bộ xã hội Rockstar.


             Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. TIẾNG VIỆT

ĐÂY LÀ BẢN GANGSTAR ĐÃ ĐƯỢC VIỆT HÓA 99,99% TIẾNG VIỆT

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. TẢI VỀ 4 FILE BÊN DƯỚI
  2. CÀI FILE .APK VÀO MÁY
  3. VÀO Bộ Nhớ Trong > Android > obb TẠO THƯ MỤC com.rockstargames.gtasa
  4. DUY CHUYỂN 2 FILE main.8.com.rockstargames.gtasa.obb VÀ patch.8.com.rockstargames.gtasa.obb VÀO THƯ MỤC VỪA TẠO
  5. GIẢI NÉN FILE VIỆT HÓA DUY CHUYỂN VÀO Bộ Nhớ Trong > Android > data
  6. VÀO GAME VÀ CHƠI

CHÚ Ý ĐỂ TIẾT KIỆM TỐI ĐA DUNG LƯỢNG BỘ NHỚ CHO CÁC BẠN NÊN MÌNH ĐÃ GIẢI NÉN SẴN RA NHIỀU FILE GIÚP CÁC BẠN TIẾT KIỆM DUNG LƯỢNG ĐIỆN THOẠI !

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD----- CÁC BẠN TẢI TẠI ĐÂY NHÉ ! ----LINK FILE APK ( 24 MB )

LINK FILE VIỆT HÓA ( 12 MB )

LINK FILE PATCH ( 596 MB )

LINK FILE MAIN ( 2GB )


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate