THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

WWE 2K19 MOD FULL | L-N-P CHANNEL


            Bạn có phấn khích khi xem WWE không, nếu có thì chắc bạn cũng muốn hòa mình vào đó để biết cảm giác đầy sức mạnh ấy lắm đúng không ? đừng tham gia trực tiếp như vậy,.. Nó rất nguy hiểm,...


            Hãy hòa nhập vào WWE bằng WWE 2K19 này, bản mod mở rộng lần này khá hoàn chỉnh đấy anh em, trải nghiệm thử nhé,... cực thích với các SKill mà các nhân vật của chúng ta mang lại,....

           Có rất nhiều chế độ đấu khác nhau cho anh em lựa chọn, chơi mãi không hết đâu, kkk nó rất nhiều, kể cả nhân vật lẫn chế độ chơi,... hãy tải về như video bên dưới và tìm hiểu cùng tôi nào !!!

                Thật tuyệt vời với những màn xuất hiện đúng chất siêu sao anh hùng, chứng tỏ sức mạnh của một đô vật, à không một võ sĩ chuyên nghiệp, không có đối thủ trên đấu trường WWE,....

CHÚ Ý: Đây là bản Mod chứ ko phải bản chính thức nên các bạn cần cân nhắc trước khi tải vì khá là nặng,... và một số tính năng chưa được hoàn chỉnh lắm .
HƯỚNG DẪN:
  1. TẢI VỀ FILE GAME VÀ FILE MOD
  2. MỞ FILE GAME LÊN CHƠI 1 CHÚT
  3. GIẢI NÉN FILE MOD VÀ CHÉP VÀO BỘ NHỚ TRONG
  4. HOÀN THÀNH
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT---- CHÚC CÁC BẠN MOD THÀNH CÔNG -----LINK FILE MOD ( 286 MB )

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP GOLDBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

3 nhận xét:

  1. Tốt lắm game hay 10000* cho admin

    Trả lờiXóa
  2. Vẫn còn lỗi các siêu sao ad ơi, có cách khắc phục không ạ, chẳn hạn như fin balon lại lỗi với broc letna

    Trả lờiXóa

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate