THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GANGSTAR VEGAS MOD FULL 4.0.0i    Hoan nghênh thành phố Gangstar Vegas đón chào bản cập nhật 4.0.0i cho thành phố vui vẻ này ! bản mod đã về với buôn làng chúng ta rồi ông giáo ạ , Xem video rồi làm theo và chiến nào các bác ơi,.... hóng quá đi !


Tham gia các sự kiện Online ngay và luôn trong bản mod 4.4.0i lần này ! Trải nghiệm tất cả các loại Skin trong shop và lái tất cả các phương tiện của nó mà ko tiêu tốn money,... Vip cũng được nâng lên Vip 10 rồi nha anh em !     Đồ họa của Game Loft thì quá phê rồi anh nhỉ ? Chúng ta cần khám phá bí ẩn của bản đồ này, không thể ngày nào cũng chơi để có được số vàng đủ mua trang bị, bởi vậy chỉ có thể là mod thôi anh em,....


       Anh em cẩn thận nhé, đừng chơi nhiều quá nghiện đấy, kkk. Bên dưới trang web bao gồm đầy đủ các link download và video hướng dẫn, anh em có thể dựa theo đó mà thực hiện nhé !,...HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT KHÔNG CẦN GIẢI NÉN:

  1. Tải về FILE APKFILE DỮ LIỆU.lnp
  2. Gỡ Game Gangstar Vegas ra nếu có trong máy.
  3. Tắt mạng cài FILE APK
  4. Tạo thư mục mới trong Bộ Nhớ Trong > Android > obb
  5. Đặt tên thư mục mới là com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM
  6. Đổi tên FILE DỮ LIỆU.lnp thành main.40037.com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM.obb
  7. Duy chuyển file đó vào com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM vừa tạo ở bước 5.
  8. Hoàn thành.
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD GANGSTAR VEGAS------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK TẢI FILE APK ( 25 MB )

LINK TẢI FILE DỮ LIỆU.lnp ( 1,7 GB )


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

9 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate