THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GANGSTAR VEGAS MOD FULL VIP 10 | VERSION 4.2.0L


              Lại là một phiên bản khác của GTA 4 nè các bạn,... Nhiều bản mod quá đúng ko các bạn,... nhưng không phải bản nào cũng giống bản nào đâu,.... Bản này có nhiều điều thú vị trong bản đồ lắm đấy,...


           Đối với bản này ưu điểm là sẽ có các Gương trang bị mới,... Cực Cực nhiều luôn đó anh em ơi,... anh em có thể tải về và trải nghiệm thử, Ad ko lừa các bạn đâu ! Nhưng hãy nhớ là hãy xem hết Video hướng dẫn trước khi thực hiện ae nhé !


           Mở thủ một Gương đồ rồi bất ngờ anh em nhé, quá trời Skin lắm ae ơi,... đã đã đã,.....Chưa chắc bản mới nhất bây giờ có đâu nhé,....


        Về cốt chuyện và lối chơi thì suốt đời ko đổi rồi anh em ạ, chỉ có thay đổi ở trang bị thôi anh em, Vô phá banh cái map và đi lại tự do như nhà của bạn, muốn làm gì làm méo sợ ai hết,... à quên vẫn sợ cảnh sát nhé,... 5 sao thì có nước mà chơi lại, tui cách sát trong game nó nhây lắm,...


Hướng dẫn nhanh:

  1. Tải về File APK, OBB bên dưới. Đối với các bạn tải file nén ở link dự phòng thì không cần đặt tên và tạo thư mục !
  2. Cài File APK vào máy, không đc mở lên ngay.
  3. Đổi tên DULIEU_420l.obb thành main.42044.com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM.obb
  4. Vào BỘ NHỚ TRONG -> Android -> Obb . Tạo thư mục mới với tên com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM
  5. Chép File Obb đã đổi tên ở Bước 3 vào Thư mục vừa tạo ở Bước 4
  6. QUAN TRỌNG: Tắt mạng vào game, Bấm play, Hiện Logo game Load nhanh chóng bật mạng !
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐĂT------ Chúc các bạn thành công ! ------
LINK TẢI APK MOD 4.2.0L

LINK TẢI OBB MOD 4.2.0LBY LÊ NGỌC PHÚCShare:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

1 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate