THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GAME IRON MAN PHẦN 1 FULL | PPSSPP


      Ngày xưa lúc ad học lớp 6 lớp 7 là coi phần 1 của Iron man đấy ! Coi xong thích luôn anh em, chỉ có điều là ko may End Game đã xảy ra  và ông sếp của chúng ta đã mãi mãi ra đi,... chỉ con trong game mà thôi " I love You 3000 "...


    Kịch bản game là vầy nè, đầu tiên là Tony Stark kế thừa sự nghiệp của cha ông để lại, do có năng kiếu và thông minh nên ông đã thành công, nhưng lúc này chỉ là làm vũ khí phục vụ cho quân đội thôi anh em,....


     Cũng vì cái tội tài lanh tạo vũ khí rồi khoe tùm lum nên ông đã bị Khủng Bố bắt cóc và tụi nó bắt ông chế tạo vũ khí cho tụi nó, Ông cũng đâu có vừa, trốn đi, nhưng ko may ăn ngay quả bom, và mảnh của quả bom ngon nhon ấy đã rơi vô ngực ông.


    Ở trong hầm chế tạo ông gặp một người bạn, ông này giúp Stark chế tạo cái máy bơm ngực để hút mấy mảnh bom đó lại đừng để nó chạy xuống ciu,....kkk. Rồi sao đó kết hợp với stack làm bộ đồ bơi bằng kim loại... nhưng do thiếu thốn, nên chỉ đủ 1 bộ, và stark bỏ đi, để ông kia ở lại chịu nhiều đắng cay,....


         Chấm chấm chấm,.... mỏi tay quá anh em à, thôi anh em chơi game để biết thêm nhé,... Tui nghỉ viết đây,... anh em nhớ xem kỹ video hướng dẫn trước khi thực hiện tải và mod game này nhé ! I love You 3000 !


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ HACK:

  1.  Tải về file Game, File PPSSPP
  2. Cài PPSSPP vào máy hoặc có thể tải PPSSPP ở Chplay
  3. Mở PPSSPP tìm đến file game
  4. Mở file game bằng PPSSPP và chiến thôi
  5. VIDEO HƯỚNG DẪN HACK: XEM
VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK FILE HACK

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP GOLD


BY LÊ NGỌC PHÚCShare:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate