THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GANSTAR VEGAS MOD FULL VIP 10 | VERSION 4.4.0M MỚI NHẤT


            Đùng nói với tôi là các bạn chưa bao giờ chơi Gangstar Vegas dù chỉ một lần nhé,... Nếu chưa chơi cũng hok sao đâu. Tải bản mod này ngay và luôn đi nè,...Ưu điểm: Mod Full Tiền, Kim cương, Vip và tất cả các mục tiêu của bạn sẽ trở thành con mồi béo bỡ,....


             Trong bản mod lần này có tất cả các loại máy bay và xe, giúp các bạn tự do bay lượn và hoàn thành mục tiêu khám phá tất cả các bí mật ma thuật trong bản đồ rộng lớn này,......


             Dạo quanh các bãi biển, và nạp đạn và tăng tốc, và tấn công mọi đối tượng kể các cảnh sát,....Bạn có thể thử thách chính bản thân mình bằng cách khiêu chiến với cảnh sát, Số sao của bạn sẽ quyết định độ khó của trò chơi này,......


             Đồ chơi đỉnh, đồ họa đẹp ngại gì mà không chơi đúng không,... lại còn có thể kết nối với tay cầm và chơi nữa, quá tuyệt vời rồi đúng không các bạn yêu dấu ơi,... hãy tải ngay và luôn nhé !


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT KO CẦN GIẢI NÉN:

 1. Tải về File APKFile Obb bên dưới
 2. Cài file APK vào máy ko đc mở
 3. Dùng Quản Lý File tạo Thư mục mới trong Bộ nhớ trong -> Android -> Obb
 4. Đặt tên Thư mục mới là com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM
 5. Chép File Obb vào Thư Mục ở bước 4
 6. Đổi tên File Obb lại thành main.44044.com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM.obb
 7. QUAN TRỌNG: Bật mạng, mở game đến logo Game Loft thì tắt mạng
XONG !!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT
----- CÁC BẠN TẢI TẠI ĐÂY NHÉ ------LINK FILE APK MOD 4.4.0M

LINK FILE OBB MOD 4.4.0MBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

2 nhận xét:

 1. Mình k vào đc ạ , bị cái check gì ấy nó ép vào ch play

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn tham khảo video này ! https://youtu.be/2ai3a7QN5RY

   Xóa

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate