THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

NARUTO SHIPPUDEN LEGENDS FULL SAVEDATA | PPSSPP


        Game được mở màng bằng câu chuyện của 2 thầy trò đang trên đường trở về làng,... Họ bị chặng lại bởi một nhóm người lạ mặt,... và lúc này cũng là lúc hướng dẫn chơi xuất hiện,... Game này đồ họa rất đẹp, và rất nhẹ,... nên anh em có thể tải về và chiến luôn đi nha ! Ko có gì khó đâu,.....


            Game được chơi trên giả lập PPSSPP và để unclock tất cả các màn chơi và skill thì các bạn cần tải thêm file Savedata nữa nhé,... Còn cách để mod thì làm phiền các bạn xem hết video giúp mình nhé,... đùng vội thực hiện mà bạn không xem video !


           Các Skill và Hiệu ứng trong game khá ấn tượng và kết hợp với cốt truyện hấp dẫn thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không các bạn, đi trải nghiệm, hòa quyện giữa âm nhạc và hình ảnh siêu hấp dẫn,... sẽ khiến bạn không thể quên game này được,....


            Giá như đây một bản việt hóa thì hay quá phải không các bạn, nhưng các bạn đừng lo, hướng dẫn trong game bằng cả tiếng anh lẫn hình ảnh, Nên cũng rất dễ dàng đối với người mới,....


           Những hình ảnh trên là hình ảnh thật chụp từ game,... mượt lắm các bạn ơi,... đó là với máy mình thôi nha, mấy máy Android tầm 1,5G Ram thì mình nghĩ có thể chiến tốt game này nếu như các bạn setting game tối ưu hóa hiệu năng,... của game.

------ CÁC BẠN TẢI TẠI ĐÂY NHÉ -----LINK FILE HACK

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP GOLD ANDROID

LINK PPSSPP GOLD WINDOWS


BY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate