THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

NARUTO ULTINATE NINJA HEROES 2 FULL SAVEDATA | PPSSPP


           Ủa ủa ? Lại kiếm game Naruto tải nữa à,...Mấy chú đam mê quá đấy nhé,.. Và không nói nhiều với mấy chú nữa. Đây là game Naruto heros 2 chơi trên giả lập PPSSPP nhé ! Hơi bị phê không tưởng đấy anh em à,....


           Đùng bao giờ xem thường anh em đam mê PPSSPP, bởi vì PPSSPP vẫn có cái hay riêng đúng không ae. Hồi xưa hồi xửa mà có cái máy PPSSPP chơi là siêu Rich Kid rồi đấy ae à,... Thời đó ad còn ở chuồng tắm mưa nữa đấy,... chưa biết gì về game đâu,....


           Ae có biết vì sao tui phải viết nhiều như vầy không ? Bởi vì để được GA cho hiện QC đó ae, chán thiệt chứ,... lúc đầu tui copy nội dung từ WIKI về game này qua thôi, nhưng mà bị nó phát hiện ra, ahihi,... Nên bây giờ phải ngồi biết bảy bảy bốn mươi chín dòng đây ae,....


        Cười cái gì mà cười hả, thấy ad mệt mỏi vì phải sưu tầm game cho bây chơi, mệt mỏi vl tụi bây ạ, ad phải ngồi bấm từng chữ từng chữ để ra nhũng dòng này cho tụi bây đọc đấy,...Huhuhu Ước gì có đứa nào đó viết bày giùm ad thì hay quá nhỉ ? Thôi, tam biệt mấy đứa, nhớ xem hết video  hướng dẫn trước khi làm nha !


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, File SaveData, Quản Lý File (Nếu Cầu).
  2. Tải và cài đặt PPSSPP vào máy
  3. Dùng PPSSPP mở Game Lên, sau đó Save lại
  4. Để Mod thì các bác giải nén file savedata ra rồi chép vào mục Savedata của PSP như video bên dưới nhé !
Xong !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD: XEM

------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK FILE GAME

LINK FILE SAVEDATA

LINK PPSSPP GOLD FREE

LINK PPSSPP WINDOWS


BY LÊ NGỌC PHÚCShare:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate