THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

DRAGON BALL Z FIGHTER Z MOD FULL | PPSSPP


             Bản Mod mới trong thới giới giả lập PPSSPP, đây là bản mod do mình sưu tầm lại từ một moder khác, sau đó mod thêm phần Setting và Savedata lại cho các bạn đỡ tốn thời gian. Chỉ cần tải về và làm theo video thôi là có thể chơi được ngay,....


Ưu điểm của bản Mod FighterZ lần này là Skin không bị lỗi, màu sắc và độ hoàn thiện chi tiết cao hơn, đồng thời tốc độ load game sẽ được cải thiện tốt hơn,...


Những hình ảnh này chỉ để góp phần tô thêm màu sắc cho nó thôi nha các bạn, chứ thật ra không phải Mod giống vậy đâu, Bản này mod từ Dragon Ball Z trên PPSSPP nên nó sẽ không thể nào giống y như vậy được,.... Các bạn cần phải thông cảm cho phần này,...


Nói đến bản Dragon Ball Z thì phải nói đến Dragon Ball Z Shinbudokai rồi, và đây là bản mod từ game đó đó, ahihi,.... các chiêu thức sẽ vẫn giữ nguyên, cách chơi và cốt chuyện không có gì thay đổi so với bản gốc, chỉ có điều là tạo hình nhân vật và màu sắc nó khác thôi,..


Đặt biệt ở phần Menu sẽ được mod khá chuẩn, xóa bỏ đi sự nhàm chán khi chơi Dragon Ball Z trên PPSSPP, Do mình đã chỉnh sẳn tất cả các phần Setting sao cho tương đối ổn định, hình ảnh đẹp nhất có thể, thì một số máy có thể sẽ cần phải tự Setting lại theo ý mình hoặc là giật lag quá thì tăng tốc độ bỏ qua khung hình lên nhé !!!!HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về FILE DATA , PPSSPP GOLD, Quản lý file (Chplay)
  2. Mở PPSSPP và đóng lại, Dùng Quản Lý File giải nén FILE DATA
  3. Duy chuyển thư mục PSP vừa giải nén vào Bộ Nhớ Trong
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD: XEM

CHÚ Ý: Game này đã được CHỈNH SẲN SETTING để chơi MƯỢT NHẤT có thể, và đã đc MOD FULL tất cả các nhân vật, tất cả đã được đóng gói lại một cách hoàn hảo để các bạn trải nghiệm,...

------ XONG RỒI ! CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK FILE DATA

LINK FILE PPSSPP GOLD


BY LÊ NGỌC PHÚCShare:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate