THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA HEROS 3


          Câu chuyện kể rằng: Ngày xửa, ngày xưa, xưa ơi là xưa, có một chàng trai tên là Naruto, anh ấy có một cái lỗ mũi, 1 cái miệng, và 2 cái lỗ tai,... hết chuyện !!! KKK. Đùa với ae chút thôi, làm gì mà căng thế, hôm nay L-N-P CHANNEL sẽ giúp các bạn tải Naruto Hero 3 trên PPSSPP nhé nhè nhe....


          Đầu tiên là tiền đầu, à không, đầu tiên thì các bạn cần phải xem sương sương cái video hướng dẫn bên dưới cái đã, rồi muốn tải gì tải,...Link tải thì ở dưới trang web này nè, không có mất đâu mà sợ,...Xem kỹ video rồi làm theo đi nha,...


Ở bên dưới đó đó, có tổng cộng 3, 4 cái Link gì đó cho anh em tải. Trong đó thì có 1 cái là Link file Game, Link này đóng vai trò như đĩa game, còn Link PPSSPP sẽ đóng vai trò như máy chơi game, khi anh em có đủ đĩa game và máy chơi game thì anh em có thể chơi rồi,...


Còn nếu anh em nào muốn Hack Mod gì gì đó ! Thì tải thêm cái File Savedata luôn, rồi unclock thì làm theo video đi nha, tui viết cũng mỏi tay lắm, coi tui nói đi cho nhẹ,...KKK,...Giải nén ra rồi chép vô savedata của PPSSPP thôi, có gì đâu khó ae ? Ae nào chơi PPSSPP chắc biết thừa cái này nhỉ ?HƯỚNG ĐẴN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về PPSSPP tương thích vs hệ điều hành ( Nếu không có )
  2. Tải về File GameSavedata (Unclock full nhân vật và map )
  3. Giải nén file Savedatachép vào thư mục Bộ nhớ trong > Android > PSP > SAVEDATA
  4. Chiến thôi !
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD: XEM


------- CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------
LINK FILE SAVEDATA

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP GOLD ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWS


BY LÊ NGỌC PHÚCShare:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate