THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GANGSTAR VEGAS MOD FULL SKIN | VERSION 4.5.OI


     Chào các bạn nhé, sau một thời gian chờ đợi thì trên L-N-P CHANNEL đã có bản Gta4 mod Full skin vũ khí, kim cương, tiền, vàng rồi nha ae ơi, đặt biệt là bản mod này chuẩn 4.5.0i mới nhất thời điểm hiện tại nha ae, chắc bản này để cho ae chơi noel luôn đấy.


       Skin sịn sò nhất bản này chắc là bộ này vs bộ đồ trái chuối á anh em, có luôn xe trái chuối kkk, chất vãi lol luôn ae ạ,... Bản này thì anh em ko cần bật rồi tắt mạng như đợt trước, chỉ cần tắt mạng là vào đc ngay luôn,... một số skin khác ae tham khảo


       Bản này lúc mới cài đặt xong sẽ tiếng CHINA, ae có thể setting lại tiếng anh là đc, hiện tại mình đang cố gắng việt hóa game này, nhưng mà nó đẻ nhiều phiên bản quá, mỗi phiên bản lại có gói ngôn ngữ khác hoàn toàn, nên chắc việt hóa ko thành công rồi ae ạ,...


       Bên dưới là link tải và video hướng dẫn, ae xem kỹ rồi thực hiện nhé, mình đã giải nén sẵn để tiết kiệm bộ nhớ trong cho anh em rồi đấy, anh em tải hơi cực nhưng mà tiết kiệm đc 2GB bộ nhớ lận đấy ae, máy còn trổng khoảng >2G là chơi đc nhé,... ram thì chắc tầm 1Gb trở lên,....


HƯỚNG DẪN MOD:

  1. Tải về FILE APK, FILE OBB, Quản Lý File (Nếu Cần )
  2. Cài FILE APK vào máy ( KO ĐC MỞ )
  3. Tạo thư mục mới trong Bộ Nhớ Trong  > Android > Obb
  4. Đặt tên thư mục đó là com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM
  5. Đổi tên FILE OBB lại thành main.45037.com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM.obb
  6. Duy chuyển File Obb đã đổi tên vào thư mục vừa tạo ở bước 3

CÁCH VÀO GAME: Lần đầu tiên vào Cần Mở Mạng sau đó bị ban ra, các lần sau Tắt Mạng vào chơi bình thường nhé !

XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD: XEM

------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------LINK FILE APK

LINK FILE OBBBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate