THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

NEED FOR SPEED - MOST WANTED 5-1-0 | PPSSPP


    Game đua xe đầu tiên trên L-N-P CHANNEL đây anh em, lần này anh ae đam mê tốc độ sẽ phải phân vân có nên bỏ Asphalt đi không ? Nhưng ae đừng nghĩ vậy, game nào thì cũng có cái hay riêng của nó,...


   Đây là game chơi trên PPSSPP nên sẽ có lợi thế về mặt điều khiển hơn đấy ae, có cần điều khiển cùng với các nút L, R, tròn vuông tam giác,... thì chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều so với game đua xe thông thường rồi,...


    Nhưng đó là với ae có tay cầm thôi, còn anh em nào mà còn đang chơi trên màn hình điện thoại thì hơi cực cho anh em đó,... KKK,... bấm sml luôn,...Ae nên đầu tư mua một cái tay cầm thì sẽ ngon hơn đấy, chưa tới 100k nữa ae à,....


   Game này thì taamd 800 mb yêu cầu ram máy từ 1,5 Gb thì có thể chiến phà phà rồi,.. chịu khó giảm đồ họa đi một chút là được,... ae nhớ là phải xóa các ứng dụng không cần thiết đi nhá,... để trên điện thoại cả đống mà không có dùng chỉ thêm nặng máy mà thôi,...


   Cuối cùng xin chúc ae chơi game vui vẻ, cân nhắc xem có nên hack không nhé, hack sẽ chơi mau chán lắm đấy,.. đừng có hack, chơi từ từ đi vui lắm ae,...HƯỚNG DẪN TẢI VÀ MOD:

  1. Tải về File GamePPSSPP, File Savedata, Quản Lý File,  (Nếu cần)
  2. Cài PPSSPP vào máy, mở PPSSPP và tìm đến thư mục chứa File Game,
  3. Mở game lên và chiến,
  4. Còn Quản Lý File File SaveData thì dùng để hack, ae tham khảo video hướng dẫn mod bên dưới nhé
XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD: XEM

------ CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG ------


LINK FILE GAME

LINK FILE SAVEDATA

LINK PPSSPP ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate