THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

MULTIPLAYER DRAGON BALL Z TENKAICHI TAG TEAM | PPSSPP

  Cuối cùng thì ngày này cũng đến ae ạ. Chúng ta hãy cùng bắt đầu với những chuỗi ngày chơi Multiplayer trên PPSSPP nào ae ơi. Hãy ghi nhớ cái ngày này nhé. vì hôm nay chính là ngày bạn đã tìm ra cách chơi multiplayer PPSSPP rồi đấy.


  Trong video bên dưới thì tôi cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta chơi Multiplayer game này rồi, và các game tương tự các bạn cũng chỉ cần làm tương tự. Chỉ cần trò chơi có hỗ trợ Multiplayer là chúng ta có thể chơi hoàn toàn bình thường nhé.


 Nhưng các bạn ơi, các bạn hãy lưu ý một điều rằng để chơi Multiplayer PPSSPP thì các bạn cần phải kiên nhẫn nhé. Do đây là những phiên bản đầu tiên hỗ trợ Multiplayer nên rât hay thường xuyên xảy ra lỗi. Mong các bạn hãy kiên nhẫn. Làm không đc thì chúng ta làm lại.


 Các bạn hãy nhớ rằng chỉ File Iso bên dưới mới hỗ trợ tối ưu Multiplayer thôi nhé. Các bạn mod khác sẽ không thể chơi Multiplayer đc. Hãy dùng savedata bên dưới để unlock các nhân vật và chapter các bạn nhé.


Những hình ảnh các bạn đang xem một số chỉ dùng để minh họa cho trò chơi, các bạn hãy xem hết video để biết cách chơi chung nhé. yêu cầu máy các bạn phải có mạng và có thể phát wifi được là có thể chơi rồi. rất đơn giản đúng không nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về FILE GAMEPPSSPP
  2. Cài PPSSPP vào máy, mở PPSSPP và tìm đến thư mục chứa FILE GAME,
  3. Mở game lên và chiến.
CÁCH SETTING PPSSPP:

  1. Bật tất cả tùy chọn ở mục "Mạng"
  2. Đổi Change PRO ad hoc.... thành địa chỉ Gateway (VD: 192.968.XX.X) của wifi 
  3. Click Đổi địa chỉ MAC nếu bị lỗi ( Nên chọn địa chỉ Mac giữa 2 máy có cùng ký tự đầu tiên )
  4. Thay đổi Port offset thành 5000
VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI MULTIPLAYER

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME MULTIPLAYER

LINK SAVEDATA MULTIPLAYER (HACK)

LINK PPSSPP GOLD FREEBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate