22 thg 2, 2020

MULTIPLAYER DRAGON BALL Z TENKAICHI TAG TEAM | PPSSPP

MULTIPLAYER DRAGON BALL Z TENKAICHI TAG TEAM | PPSSPP

  Cuối cùng thì ngày này cũng đến ae ạ. Chúng ta hãy cùng bắt đầu với những chuỗi ngày chơi Multiplayer trên PPSSPP nào ae ơi. Hãy ghi nhớ cái ngày này nhé. vì hôm nay chính là ngày bạn đã tìm ra cách chơi multiplayer PPSSPP rồi đấy.


  Trong video bên dưới thì tôi cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta chơi Multiplayer game này rồi, và các game tương tự các bạn cũng chỉ cần làm tương tự. Chỉ cần trò chơi có hỗ trợ Multiplayer là chúng ta có thể chơi hoàn toàn bình thường nhé.


 Nhưng các bạn ơi, các bạn hãy lưu ý một điều rằng để chơi Multiplayer PPSSPP thì các bạn cần phải kiên nhẫn nhé. Do đây là những phiên bản đầu tiên hỗ trợ Multiplayer nên rât hay thường xuyên xảy ra lỗi. Mong các bạn hãy kiên nhẫn. Làm không đc thì chúng ta làm lại.


 Các bạn hãy nhớ rằng chỉ File Iso bên dưới mới hỗ trợ tối ưu Multiplayer thôi nhé. Các bạn mod khác sẽ không thể chơi Multiplayer đc. Hãy dùng savedata bên dưới để unlock các nhân vật và chapter các bạn nhé.


Những hình ảnh các bạn đang xem một số chỉ dùng để minh họa cho trò chơi, các bạn hãy xem hết video để biết cách chơi chung nhé. yêu cầu máy các bạn phải có mạng và có thể phát wifi được là có thể chơi rồi. rất đơn giản đúng không nào.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về FILE GAMEPPSSPP
  2. Cài PPSSPP vào máy, mở PPSSPP và tìm đến thư mục chứa FILE GAME,
  3. Mở game lên và chiến.
CÁCH SETTING PPSSPP:

  1. Bật tất cả tùy chọn ở mục "Mạng"
  2. Đổi Change PRO ad hoc.... thành địa chỉ Gateway (VD: 192.968.XX.X) của wifi 
  3. Click Đổi địa chỉ MAC nếu bị lỗi ( Nên chọn địa chỉ Mac giữa 2 máy có cùng ký tự đầu tiên )
  4. Thay đổi Port offset thành 5000
VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI MULTIPLAYER

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME MULTIPLAYER

LINK SAVEDATA MULTIPLAYER (HACK)

LINK PPSSPP GOLD FREEBY LÊ NGỌC PHÚC