THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

WWE MAYHEM MOD FULL | VERSION 1.29.216


  Lô lô lô 500 ae. Như anh em đã yêu cầu thì hôm nay L-N-P CHANNEL đã đem về một bản mod mới nhất của WWE MAYHEM, bây giờ anh em chỉ cần làm theo video hướng dẫn là sẽ mod được game này nhé,...


 Nói thật ra thì tui chơi game này lần nào luôn á ae. Do anh em yêu cầu thì tui mod cho ae thôi, chứ tui cũng hok thích game này lắm. đánh dấm kiểu này tui hok thích ae....Nhưng mà nghe đồn nó cũng rất hấp dẫn,...


  WWE thì đã quá nổi tiếng rồi. coi mấy video đánh mà sợ vl ae ạ. Thấy ghê, do tui yếu nên tui sợ lắm kkk. Thấy một số ae vẫn yêu thích thể loại này, à hok phải một số mà là đa số,.. ầy ae mê cơ bắp hả,...kkk


  Nhiều nhân vật lắm ae,...mà game này là game mod nha ae. Mod full hết tất cả luôn,... rất nhiều tiền và... nói chung là hack full hết rồi á, ae chỉ cần làm theo video bên dưới là đc


Game này tương đối nặng nha em, nên mình đã giải nén sẵn hết rồi, giải nén ra để giúp ae tiết kiệm đc một phần dung lượng. Hãy cân nhắc bộ nhớ trước khi tải nha ae. đừng quên like và đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé ae.

HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT

  1. Tải về FILE APKFILE OBBQuản Lý File ( Nếu Cần )
  2. Cài FILE APK không được mở.
  3. Tạo Thư Mục Mới Trong Bộ Nhớ Trong->Android->Obb
  4. Đặt tên Thư Mục Mới là com.reliancegames.wwemayhem
  5. Duy chuyển FILE OBB vào Thư Mục Vừa Tạo
  6. Đổi tên FILE OBB thành main.129261.com.reliancegames.wwemayhem.obb
XONG !!! 
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK APK MOD FULL

LINK OBB MOD FULLBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate