THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

BEN 10 ULTIMATE ALIEN FULL SAVEDATA | PPSSPP


  Ben 10 Ultimate alien một làn gió mới cho các game Ben 10. Ben 10 đã gắn liền với tuổi thơ của tôi ae ạ. Hồi còn nhỏ phim này chiếu trên Tv thích lắm ae. Tui còn nhớ là thằng ben này lúc nó 10 tuổi nó có chuyến đi cắm trại trong rừng...


  Sau đó thì nó nhặt được một cái đồng hồ của người ngoài hành tinh rơi xuống. Nóng bỏng tay luôn ae. nhưng chưa cầm lên nữa thi nó đã đeo ngay vào tay thằng Ben. thế là một huyền thoại bắt đầu. Mọi cuộc vui bắt đầu từ đây.


  Sau cuộc hội ngộ đầy bất ngờ dó thì nhiều chuyện đã bắt dầu xảy ra. Rơi kèm với cái đồng hồ là nhũng con quái vật. Và ông tiến sĩ đã lợi dụng điều này sau đó lập kế hoạch phá hoại nhằm mục đích thống trị thế giới,...


 Theo tôi nhớ là vậy đó còn chính xác hay ko thì tôi không biết. Ae lưu ý là chúng ta cần phải cài giả lập ppsspp bên dưới thì mới có thể mở đc file game nha ae ơi. Và bên dưới đi kèm vs savedata luôn đấy. thích thì hack thôi


HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, File PPSSPP, Quản Lý File (Nếu Cần)
  2. Cài PPSSPP vào máy, mở game lên chơi và lưu lại
  3. Giải nén File Savedata theo hướng dẫn trong video
  4. Chép vào thư mục Android -> psp -> savedata
XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE SAVEDATA (Hack)

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP GOLD ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC


Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate