2 thg 4, 2020

SOUL KNIGHT MOD FULL I VERSION 2.5.5

SOUL KNIGHT MOD FULL I VERSION 2.5.5
Soul knight là một game hành động liên tục với lối chơi đơn giản phong hoạt hình vui nhộn, nhiệm vụ của bạn là khám phá ngục tối né đạn, thu thập các loại vũ khí hiện đại để tiêu diệt những tên địch


Với chế độ chơi có thể chơi tối đa 4 người nên bạn có thể chơi cùng với bạn bè hứa hẹn sẽ có những giây phút giải trí với bạn bè của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.


 Bạn đã từng bị khó chịu khi vừa duy chuyển vừa phải ấn nút bắn liên tục thì game có cơ chế bắn tự động giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chơi game việc của bạn chỉ là duy chuyển nhân vật của mình để né đạn của đối thủ mà thôi.


  Trong game cũng có nhiều hero khác nhau và mỏi hero lại có các kỹ năng đặc biệt khác nhau việc của bạn là chọn ra hero phù hợp với lối chơi và chiến thuật của mình.


 Ngoài ra, game có hệ vũ khí đa dạng được tạo ra ngẫu nhiên trong các khu ngục tối đây cũng là một điểm hay của game nó là ngẫu nhiên nên sẽ rất phụ thuộc vào khả năng chiến thuật và sự ứng biến của bạn. Đây là môt tựa game giải trí khá tốt bạn nên thử.

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN;

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME MOD FULLBY LÊ NGỌC PHÚC