5 thg 7, 2020

NARUTO ULTIMATE NINJA IMPACT FULL SAVEDATA | PPSSPP

NARUTO ULTIMATE NINJA IMPACT FULL SAVEDATA | PPSSPP


Naruto một huyền thoại đi vào lòng người bao nhiêu thế hệ. Hôm nay chúng ta sẽ có một tựa Game vô cùng thú vị và hấp dẫn đến từ nhà PSP. Đó là Naruto Ultimate Ninja Impact, game này rất là hay và cũng đồng nghĩa với việc nó khá là nặng đó các bạn khoảng 1.3Gb hay gì đó.


Đồ họa game này thì khỏi phải bàn rồi. Phê phê phê như con tê tê luôn anh em ạ. Chỉ có điều là máy anh em có đủ mạnh để full setting không ấy chứ. Bên dưới video là 4 file dành cho các bạn, bao gồm một file game, một file savedata, và 2 file ppsspp, một cho android và một cho windows các bạn hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với máy mình các bạn nhé.


Nếu bạn nào chưa biết cách để unlock nhân vật thì có thể xem video bên dưới để hình dung được và cách unlock nó nha mấy bạn. Lưu ý là file game mình đã giải nén sẵn rồi các bạn chỉ cần tải về và chơi thôi. còn file hack thì bắc buộc phải giải nén các bạn nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, File Hack, PPSSPP GoldQuản Lý File ( Nếu Cần )
  2. Sau khi cài đặt xong PPSSPP, thì ae mở File Game lên chơi, save lại.
  3. Dùng Quản Lý File giải nén File Hack, Sau đó chép vào Bộ Nhớ Trong -> psp -> savedata như video hướng dẫn bên dưới.
  4. Vào Game chọn load game
XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE SAVEDATA (Hack)

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game psp, game ppsspp, game đối kháng, game phiêu lưu, game naruto, game impact, naruto shippuden, naruto ultimate, naruto impact ,...