25 thg 7, 2020

ONE PIECE BRUNING BLOOD MOD FULL | PPSSPP

ONE PIECE BRUNING BLOOD MOD FULL | PPSSPP Một bản mod của Game One Piece trên PPSSPP đáng chơi, bản mod này mod menu và một số nhân vật trong game, giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và như được chơi Bruning Blood trên Pc. Nói vậy thôi, chứ cốt chuyện của game thì nó ko khác gì bản Romance đâu các bạn.


Bên dưới bài viết này là link tải File nén PSP của game. File này do mình tạo ra, trong đó bao gồm file game, file mod và file setting ppspp cho mượt nhất có thể. Anh em chỉ cần tải file này về và giải nén ra và chép vào bộ nhớ trong là có thể chơi được anh em nhé.


Lưu ý là anh em nào chưa biết gì về PPSSPP thì phải xem video hướng dẫn bên dưới nhé. PPSSPP thì đóng vai trò như máy chơi game, ko có nó thì ko chơi đc đâu. Chỉ cần tải về rồi cài đặt PPSSPP vào máy là đã có máy chơi game rồi. Rất dễ đúng ko nào.


Những hình ảnh trên tui chỉ dùng để minh họa thôi nha ae, trong game không giống y vậy đâu. Thôi không cần phải nói nhiều nữa. vì đây là bản mod trên nền tảng PSP nên cũng ko thể đòi hỏi nhiều.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Cài đặt PPSSPP, Quản Lý File (Nếu cần)
  2. Tải File Game bên dưới, dùng Quản Lý File giải nén ra đc một thư mục PSP
  3. Chép thư mục PSP đó vào Bộ Nhớ Trong
Xong !!! 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game psp, game ppsspp, game onepiece, game hải tặc, vua hải tặc, kho báo, luffy,...