8 thg 8, 2020

FINAL FANTASY FULL SAVEDATA | PPSSPP

FINAL FANTASY FULL SAVEDATA | PPSSPP


Final Fantasy một tựa game ăn khách trên làng game thế giới, bởi lối chơi và đồ họa vô cùng đẹp, đi cùng với đó là hiệu ứng chặt chém liên hoàn, giúp người chơi nhập vai một cách hoàn hảo. Game này trên nền PSP là dạng đi map, tuy không đẹp và lung linh như PS3 hay PS4 nhưng nó cũng giúp anh em đáp ứng đc niềm đam mê của riêng mình.


Những hình ảnh trong bài post này chỉ mang tính chất minh họa cho tựa game này. Anh em cần xem video hướng dẫn bên dưới để hiểu rỏ hơn về các game trên PSP, trong video bao gồm cách cài đặt, và hướng dẫn unlock giúp anh em bỏ qua thời gian cài bừa, mà vẫn full tài nguyên và trang bị.


Hãy thử một lần chơi tựa game này trong những lúc rãnh rỗi, nhâm nhi một ít bánh và trà. rồi cùng đi khắp bản đồ ngao du thiên hạ, chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi anh em chơi nó một cách thư giản nhất có thể. Bởi game này không cần kỹ năng và thời gian.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, File Hack, PPSSPP GoldQuản Lý File ( Nếu Cần )
  2. Sau khi cài đặt xong PPSSPP, thì ae mở File Game lên chơi, save lại.
  3. Dùng Quản Lý File giải nén File Hack, Sau đó chép vào Bộ Nhớ Trong -> psp -> savedata như video hướng dẫn bên dưới.
  4. Vào Game chọn load game
XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE SAVEDATA (Hack)

LINK FILE GAME

LINK PPSSPP ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game psp, game ppsspp, game đối kháng, game final, fantasy, game phiêu lưu, game giải trí, game cốt chuyện, game chặt chém, game hành động, game mạo hiểm,...