11 thg 8, 2020

VERSION 2.0 | GRAND THEFT AUTO SANANDREAS MOD FULL

VERSION 2.0 | GRAND THEFT AUTO SANANDREAS MOD FULLV2.0 là một phiên bản ổn định và mới nhất của tựa game Gta San huyền thoại. Vì đây là một game đồ họa cao và siêu hay nên dung lượng cũng không phải dạng vừa, tuy không lớn so với cấu hình của các dòng điện thoại bây giờ, nhưng nó cũng đủ làm một số thiết bị đời cũ khóc thét.


Nhưng các bạn đừng lo, với dung lượng khoảng tầm 2.8 Gb cho phiên bản 2.0 lần này, theo mình nghĩ Ram tầm 1.5Gb là có thể chơi ok nhé. Nhưng máy phải xóa bớt một vài ứng dụng nặng đi, để chừa ram trống là được.


Bên dưới là 3 File bao gồm File Main, File Patch, và File Apk, anh em xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới cho dễ hiểu nhé, chúc anh em có những giây phút chơi game tuyệt với. Lưu ý là xem kỹ tên File Main và Patch nhé, sai tên là ko chơi đc đâu.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Main, File Patch, File APK, Quản Lý File (Nếu Cần)
  2. Cài APK vài máy, và mở lên. Game báo download thất bại và thoát game.
  3. Kiểm tra tên File Main có giống tên main.8.com.rockstargames.gtasa.obb
  4. Kiểm tra tên File Patch có giống tên patch.8.com.rockstargames.gtasa.obb
  5. Dùng Quản Lý File, duy chuyển File MainFile Patch vào Bộ nhớ trong/Android/obb/com.rockstargames.gtasa
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE APK MOD FULL

LINK FILE PATCH ĐÃ GIẢI NÉN

LINK FILE MAIN ĐÃ GIẢI NÉNBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, game gta san, san, gangs the, auto, gta sa, gta, gta sa, game gangstar, game hành động, game nhập vai, game đồ họa đẹp,...