THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

VERSION 2.0 | GRAND THEFT AUTO SANANDREAS MOD FULLV2.0 là một phiên bản ổn định và mới nhất của tựa game Gta San huyền thoại. Vì đây là một game đồ họa cao và siêu hay nên dung lượng cũng không phải dạng vừa, tuy không lớn so với cấu hình của các dòng điện thoại bây giờ, nhưng nó cũng đủ làm một số thiết bị đời cũ khóc thét.


Nhưng các bạn đừng lo, với dung lượng khoảng tầm 2.8 Gb cho phiên bản 2.0 lần này, theo mình nghĩ Ram tầm 1.5Gb là có thể chơi ok nhé. Nhưng máy phải xóa bớt một vài ứng dụng nặng đi, để chừa ram trống là được.


Bên dưới là 3 File bao gồm File Main, File Patch, và File Apk, anh em xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới cho dễ hiểu nhé, chúc anh em có những giây phút chơi game tuyệt với. Lưu ý là xem kỹ tên File Main và Patch nhé, sai tên là ko chơi đc đâu.HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Main, File Patch, File APK, Quản Lý File (Nếu Cần)
  2. Cài APK vài máy, và mở lên. Game báo download thất bại và thoát game.
  3. Kiểm tra tên File Main có giống tên main.8.com.rockstargames.gtasa.obb
  4. Kiểm tra tên File Patch có giống tên patch.8.com.rockstargames.gtasa.obb
  5. Dùng Quản Lý File, duy chuyển File MainFile Patch vào Bộ nhớ trong/Android/obb/com.rockstargames.gtasa
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE APK MOD FULL

LINK FILE PATCH ĐÃ GIẢI NÉN

LINK FILE MAIN ĐÃ GIẢI NÉNBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, game gta san, san, gangs the, auto, gta sa, gta, gta sa, game gangstar, game hành động, game nhập vai, game đồ họa đẹp,...
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate