THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

VERSION 5.0.0C | GANGSTAR VEGAS: WORLD OF CRIME MOD FULL


Phiên bản mới 5.0.0C đánh dấu một cột móc chuyển mình từ phiên bản 4 chấm sang phiên bản 5 chấm. Hy vọng sẽ có nhiều đổi mới về lối chơi cũng như cốt chuyện và skin trong phiên bản lần này. Các phiên bản 4 chấm có vẻ làm người dùng ngao ngán về lỗi show boss


Tôi sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên nhất các bản cập nhật đến từ con game này. Anh em hãy ghi nhớ đường dẫn lnpchannel.com và truy cập vào mục Gangstar vegas mod trên Menu hoặc gõ từ khóa Gangstar vegas trên thanh tìm kiếm để tìm tất cả các phiên bản mới và cũ anh em nhé.


Bên dưới là video hướng dẫn chung cho tất cả các phiên bản, các bạn cứ xem video và ;àm theo hướng dẫn, không cần phân biệt phiên bản nào nhé. Cấu trúc file tương tự nhưng phiên bản thì khác nhau anh em nhé. Cứ dựa theo video bên dưới mà thực hiện, GOOD LUCK TO YOU !!!HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải File Mod bên dưới, Cài đặt ứng dụng Quản Lý File (Nếu Cần)
  2. Lên Chplay tải gangstar vegas đến 3% thì bấm hủy (Quan Trọng).
  3. Mở Quản Lý File tìm đến File Mod đã tải có tên L-N-P_
  4. Giải nén File Mod, cài đặt APK vào máy. Chép thư mục Android vào bộ nhớ trong
  5. Quan Trọng: lúc vào game bật mạng lên sau khi đến giai đoạn load game tắt mạng ngay để ko bị band.
  6. Xem video hướng dẫn bên dưới làm tương tự như phiên bản 4.9.0E .
Lưu ý: Cần gỡ game cùng tên đã cài đặt trên Chplay. Vì máy không thể cài 2 game giống nhau được.


VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE APK + OBB MOD 5.0.0CBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: mod money, game mod, gangstar vegas mod apk, gta 4 mod, gta4 mod, gta vegas mod, gangstar vegas hack, gangstar vegas mod vip 10, 5.0.0c, 5.0.0 , 5.0c
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate