THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

DRAGON BALL Z OVERISE FULL BỘ CÓ SẴN SAVEDATA | PPSSPP


 Một phiên bản Dragonball Z Mod mới được ra đời, bản mod DRAGON BALL OVERISE này là sản phẩm mod của bạn Gozento Z tên thật là Thịnh nhờ mình review, và PR cho sản phẩm của bạn ấy. Các bạn có thể truy cập vào trang youtube chính thức của Gozento Z: Tại đây


Bản này mod khá ổn, tuy nhiên vẫn còn một số lỗi hình ảnh. Và hiện tại mình đã test qua nhiều màn chơi và thấy rất ổ định, mọi người có thể chơi thay cho bản Dragon Ball Z Another, chủ yếu trong các bản mod này là thay đổi tạo hình nhân vật và giao diện menu cũng như chọn nhân vật


Âm thanh nhạc ở menu cũng đc thay đổi, kèm theo đó trong các trận đấu cũng có hiệu ứng tuyết rơi khá mượt mà, phù hợp để chơi trong dịp tết này. Bên dưới là tất cả các file cần thiết để có thể chơi đc game này, anh em theo dõi video hướng dẫn để biết cách cài đặt nhé...


Với File bên dưới mình đã nén tất cả lại thành một file PSP chỉ cần các bạn giải nén ra chép vào bộ nhớ trong là có đầy đủ setting để chơi game không bị lỗi, file này quan trọng nhé. Kèm theo đó là file savedata giúp anh em có thể unlock đc tất cả nhân vật và chapter.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game bên dưới và Quản Lý File ( Nếu Cần )
  2. Dùng Quản Lý File giải nén ra được thư mục PSP
  3. Sau đó chép thư mục PSP vào Bộ Nhớ Trong như video hướng dẫn bên dưới.
  4. Mở PPSSPP vào Game và chọn load game
XONG !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME + SAVEDATA

LINK PPSSPP ANDROID

LINK PPSSPP WINDOWSBY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game psp, game ppsspp, game đối kháng, game dragon ball z, dragon ball z mod
, dragon ball z kakarot, kakarot,...
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate