31 thg 1, 2021

GMODF-02 HUNGRY SHARK EVOLUTION MOD FULL VERSION 4.2.0

GMODF-02 HUNGRY SHARK EVOLUTION MOD FULL VERSION 4.2.0


Hungry Shark là một tựa game quá quen thuộc với anh em theo dõi kênh youtube L-N-P CHANNEL rồi. Hôm nay lại là một phiên bản mod mới của tựa game Hungry Shark này. À mà quên đối với tựa game này thì sẽ có 2 phiên bản là Word và Evolution và bài này là Hungry Shark Evolution mod anh em nha


Các game trên web game lnpchannel.com hiện tại được đánh số các phiên bản với ký hiện GMODF có nghĩa là Game Mod Full nên khi các bạn thấy cùng một tựa game nhưng số hiện lớn hơn thì có nghĩa game này là bản mod mới hơn bản có số hiệu nhỏ các bạn nhé.


Hiện tại Hungry Shark Evolution mod bản này có số hiệu là GMODF-02 nếu trong tương lai các bạn có thấy Hungry Shark Evolution Mod khác với số hiệu lớn hơn 2 thì bản đó là bản mới nhất đấy. Mà dù bản mới hay bản cũ nếu tắt mạng thì vẫn có thể chơi đc hoàn toàn bình thường anh em nha.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về FILE GAME bên dưới.
  2. Sau khi tải xong bấm vào để Mở File lên và tiến hành Cài Đặt
Lưu ý: Cần gỡ game cùng tên đã cài đặt trên Chplay. Vì máy không thể cài 2 game giống nhau được.


VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME MOD FULLBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, game cá mập, hungry shark, cá mập đói bụng, cá lớn ăn cá bé, evolution, game cá, game nhẹ, game giải trí, game phiêu lưu.

0 Post a Comment:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.