THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

NARUTO SHIPPUDEN: Ultimate Ninja STORM 4 Google Drive


Naruto storm 4 là một tựa game pc chơi trên nền tảng ps4, tựa game này tương đối nặng từ 36 đến 42Gb với một số máy cấu hình thấy có lẽ không nên thử sức với tựa game này thì hơn. Trong phiên bản Naruto storm 4 lần này chúng ta sẽ có thể duy chuyển tự do trong đấu trường với rất nhiều hiệu ứng đẹp


Trong file cài đặt bên dưới đã có sẵn xbox 360 các bạn xem video hướng dẫn cài đặt trên windown và làm theo hướng dẫn nhé. Chúng ta chỉ cần cài đặt và tinh chỉnh một vài thứ nếu các bạn sử dụng tay cầm trung quốc nhé. cũng đơn giản thôi không có gì phức tạp cả.


Bên dưới bài viết này là link download google drive nên các bạn cứ yên tâm về tốc độ tải phụ thuộc vào mạng của các bạn thôi, lưu ý trong file có pass giải nén để tránh quét game xóa file nên các bạn cần xem và lưu lại password trước khi tải nhé. Nên tắt windows defender hoặc các phần mềm quét virus khác các bạn nha


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game bên dưới dung lượng 36Gb đã nén có password
  2. Sau khi tải về xong giải nén ra với pass là: lnpchannel.com
  3. Cài đặt file .exe có tên là setup.exe
  4. Trong lúc cài ghi nhớ đường dẫn lưu game, sau đó chép toàn bộ file trong thư mục lnpchannel.com vào thư mục cài đặt game thường thì là C:\Games\NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4
Chú ý: Link Google Drive bên dưới nếu quá nhiều người tải khiến bạn không tải được, hãy thêm file vào drive của các bạn rồi tạo bản sao để tải nhé. Chúc các bạn may mắn !!!

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME GOOGLE DRIVE
 


BY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game windows, game máy tính, game đối kháng, naruto storm 4, naruto storm 4 exe, tải game naruto storm 4, NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 4
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

VERSION 5.2.0P | GANGSTAR VEGAS MOD FULL 2021

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate