THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GMODF-11 GTA SAN LITE MOD XE ĐỘ VIỆT NAM


Lâu lắm rồi chúng ta mới có một bản mod gta san các bạn nhỉ. Bản lần này sẽ là bản mod xe độ Việt Nam. Trò chơi giành cho những Racing boy thích thể hiện đam mê ngay cả trên game. Với cách mod đơn giản và dung lượng chỉ 400Mb sẽ không làm bạn thấy vọng trong bản mod lần này.


Trong bản mod này sẽ có nhiều phiên bản xe khác nhau như winer v1, winer x, ex135, ex150, sonic,...và nhiều xe khác nữa. Tất cả nằm trọn gói trong file bên dưới. Tuy nhiên bản này chỉ là bản lite và không có obb nên anh em chỉ có thể chơi vui thôi chứ ko thể làm nhiệm vụ được nhé.


Bản này có tích hợp sẵn cleo giúp anh em dễ dàng gọi mod và tắt mod chỉ trong một nốt nhạc. Ngoài tính năng mod xe độ Việt Nam thì cleo còn cung cấp rất nhiều tính năng mod thú vị khác. anh em có thể thử nghiệm ngay và luôn nhé.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về CPU Z xem máy mình có GPU Render thuộc loại nào: Mali, Powervr hoặc Andreno
  2. Sau khi check xong tải File Game cùng loại với GPU của máy
  3. Dùng Quản Lý File giải nén File Game, cài đặt APKchép thư mục Android vào Bộ nhớ trong
Lưu ý: Nếu làm không được thì xem video hướng dẫn mod bên dưới nha anh em.


VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME CHO GPU MALI
LINK FILE GAME CHO GPU POWERVR
LINK FILE GAME CHO GPU ANDRENOBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, gta san mod xe độ, xe độ trong gta san, gta san mod, gta san lite, cleo gta san,...
Share:
Previous NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

2 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate