11 thg 4, 2021

GMODF-13 SHADOW FIGHT 3 MOD FULL TIỀN VÀNG 2021

GMODF-13 SHADOW FIGHT 3 MOD FULL TIỀN VÀNG 2021


Là một tựa game đối kháng hàng đầu trong bảng xếp hạng trên các cửa hàng ứng dụng google play store và cả appstore. Shadow fight 3 chưa bao giờ hạ nhiệt dù đã ra mắt từ rất lâu và nhiều thế võ đẹp mắt và nâng cấp từ shadow fight 2 tựa game này ngày càng phát triển và có nhiều chế độc chơi hơn.


Bản mod  Shadow fight 3 này đã được mod full tất cả và đóng băng mạng nên các bạn sẽ không phải lo về vấn đề banned khi chơi và trải nghiệm bản mod 2021 này. Việc các bạn cần làm là xem video bên dưới và làm theo hướng dẫn để có thể chơi được.


Cuối cùng hãy nên nhớ sao lưu và backup lại bản đang chơi vì khi cài  Shadow fight 3  mod thì bạn sẽ phải gỡ cài đặt bản cùng tên ra nên nếu bạn đang chơi giữa chừng thì nên sao lưu lại trước khi thực hiện việc cài bản mod.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
  1. Tải về File Cài Đặt bên dưới, sau khi tải xong dùng quản lý file để giải nén ra
  2. Sau khi giải nén ra cài đặt file có đuôi .APK
  3. Chép thư mục Android vừa giải nén được vào bộ nhớ trong
  4. Xong ! Chúc các bạn thành công
Lưu ý: Nếu làm không được thì xem video hướng dẫn mod bên dưới nha anh em. Gỡ cài đặt phiên bản trò chơi cùng tên trên thiết bị nếu có.


VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME MOD FULL


BY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: shadow fight mod full, shadow fight 3 mod full, hướng dẫn mod shadow fight 3, game đối kháng, game bạo lực, game võ thuật, game bóng, game đồ họa đẹp,...

0 Post a Comment:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.