THÔNG BÁO: Hiện tại quản lý file đã bị ẩn khỏi tìm kiếm của Chplay. Các bạn tải Quản Lý File TẠI ĐÂY nhé!


YÊU CẦU UPDATE BẢN MỚI: TẠI ĐÂY

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%


Xin chào các bạn nhé, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tải và cài đặt một em GTA V mới nhất và còn là tiếng việt nữa nhé. Đặt biệt hơn hết là game rất nặng nhưng link tải GOOGLE DRIVE sẽ tải rất nhanh và chỉ trong vòng 1 đến 2 giờ là đã tải xong con game nặng gần 100Gb này rồi. Thật tuyệt đúng không nào.


Các bạn nhớ làm theo hướng dẫn bên dưới nhé. Tất cả sẽ thành công nhanh thôi, để chơi được một con game hay và nặng cần sự kiên trì và nhẫn nại, bạn sẽ rất thích thú nếu cài thành công và chơi cực kỳ sướng nhé. Game có đầy đủ tất cả các file cần thiết và full tiếng việt nếu bạn muốn dùng tiếng việt.


Với bản lần này sẽ là bản nguyên gốc 100% không mod không làm gì cả, có nghĩa bạn sẽ có một con game siêu sạch không virus không mã độc và mượt mà hơn nữa còn có thể trải nghiệm game từ A đến Z. Phiên bản này còn có thể chơi được online và offline một cách thoải mái không cần can thiệp bằng phần mềm khác.HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:
  1. Tải đầy đủ 7 File Game bên dưới ( Quan Trọng), File Việt Hóa nếu không thích có thể không tải.
  2. Giải nén File Thứ Nhất. Sau khi giải nén xong sẽ ra được một file nén khác.
  3. Tiếp tục giải nén File Vừa Giải Nén được ở bước 2, sau khi giải nén xong được thư mục Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg
  4. Đã có thể vào game bằng cách mở file GTAVLauncher.exe trong thư mục Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg
HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA:
  1. Sau khi tải xong File Việt Hóa ta giải nén file này ra.
  2. Copy 2 cái file1 folder trong thư mục Việt hóa vừa gián nén. Paste vào folder Grand Theft Auto V v1.50-MrGoldBerg đã giải nén ra khi cài game, chạy file Grand Thief Auto V Tiếng Việt.exe Sau đó thì nhấn cài đặt.
  3. Chạy file Switch Language Grand Thieft Auto V.exechọn bật tiếng việt.
  4. Xong chạy file GTAVLauncher.exe là vào game và trãi nghiệm nhé, Nếu không có sub thì vào setting bật lên.

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT
 
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE THỨ NHẤT (14GB)
 
LINK FILE THỨ HAI (14GB)
LINK FILE THỨ BA (14GB)


LINK FILE THỨ TƯ (14GB)
LINK FILE THỨ NĂM (14GB)
LINK FILE THỨ SÁU (14GB)


LINK FILE THỨ BẢY (850MB)
LINK FILE VIỆT HÓA (1GB)
 


BY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: gta 5, gta v, cách tải gta 5, download gta 5, Grand Theft Auto V, gta v google drive, gta 5 google drive.
Share:
NextXEM TẤT CẢ: TẠI ĐÂY

3 nhận xét:

Nhận xét được đăng thành công.

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:

Hỗ Trợ (support): support@lnpchannel.com
Hợp Tác Mới (cooperate): ceo@lnpchannel.com

GAME MOD MỚI CẬP NHẬT

GRAND THEFT AUTO V - GTA5 GOOGLE DRIVE MIỄN PHÍ VIỆT HÓA 100%

TOP 10 GAME TẢI NHIỀU NHẤT TUẦN

[ VÀNG ] PPSSPP, FPse, ePSxe[ ĐỎ ] HACK, MOD, UNLOCK.[ XANH LÁ ] VLOG, CUỘC SỐNG, DU LỊCH
[ XANH DƯƠNG ] THỦ THUẬT, KIẾM TIỀN, HỌC HỎI[ TÍM ] CHƠI GAMETHÔNG TIN CẦN BIẾT:


File APK: APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành Android). Đây là File chỉ dùng cho hệ điều hành Android. File này dùng để cài vào máy như những ứng dụng được cài trên Chplay. Cụ thể khi bạn tải một ứng dụng trên Chplay thì máy sẽ down về một tệp Vd: Facebook.apk sau đó cài vào máy một cách tự động và bạn không thể thấy được, Còn khi bạn tải File APK trên internet về thì phải mở nó lên để cài đặt, và đừng quên Cấp Quyền Cài Đặt ứng dụng Không Rõ Nguồn Gốc Nhé !

File Obb: Đây là loại File Dữ Liệu, File này chứa dữ liệu ( Data) để File APK sử dụng, File này không thể mở lên được, nó chỉ được đọc từ File APK đã được thiết lập sẵn bởi người lập trình Game. Vị trí của file Obb là Bộ Nhớ Trong/Android/Obb/Thư mục game.


File ZIP: ZIP là một loại Thư Mục Nén, dùng để đóng gói Nhiều File lại thành một tệp duy nhất, giúp ta tiết kiệm thời gian trong việc download, upload hoặc chia sẻ với nhau. Bạn hãy thử tưởng tượng " Bạn có rất nhiều đồ và bạn cần phải mang tất cả chúng để đi du lịch, vậy bạn cần phải bỏ chúng vào một chiếc balo sau đó đem đi thôi " File nén tương tự như một chiếc balo để ta có thể bỏ nhiều tệp vào bên trong cho gọn lại vậy. Để Giải Nén loại tệp này bạn cần phải có một ứng dụng Quản Lý File.

File ISO, CSO: Hãy coi một file ISO,CSO giống như một chiếc hộp chứa tất cả các bộ phận cần thiết để xây dựng một thứ gì đó (giống như đồ chơi lắp ráp của trẻ con). Hộp này chứa nội dung bên trong nó, và một khi lấy ra tất cả các nội dung này và đặt chúng lại với nhau, chúng sẽ thực sự biến thành thứ bạn muốn sử dụng. Các File ISO trên L-N-P CHANNEL đều là File Game dành cho PSP. Để mở được File này bạn cần Trình giải lập PPSSPP ANDROID hoặc PPSSPP WINDOWS. CSO là file giảm dung lượng của file ISO và không thể chỉnh sửa được.

File RAR: File này tương tự như File Zip, khác nhau là File RAR có thể nén giảm dung lượng các Tệp bên trong nhiều hơn File Zip, và thường được sử dụng nhiều trên Windows. Các File RAR trên L-N-P CHANNEL đa số đều có Mật Khẩu để có thẻ giải nén, các bạn lưu ý trước khi Download nhé!

BY LÊ NGỌC PHÚC

VIDEO MỚI TỪ L-N-P CHANNEL

Translate