24 thg 6, 2021

VERSION 5.2.1B | GANGSTAR VEGAS MOD FULL MỚI NHẤT

VERSION 5.2.1B | GANGSTAR VEGAS MOD FULL MỚI NHẤT


Phiên bản Gangstar vegas lần này được mod lại giúp anh em vào game dễ hơn và có nhiều xe hơn phiên bản trước. Điểm hạn chế lớn nhất trong bản này là vẫn chưa thể dùng Drone được nhưng những phiên bản 4.x.x trước đây. Bây giờ có vẻ như Gameloft đã gắt hơn về mảng mod này rồi nên anh em chịu khó nhé.


Điểm mới nhất và dễ nhận thấy nhất trong 5.2.1b lần này là nhạc nền khi vào game được thay đổi hoàn toàn và nghe bắt tai hay hơn những phiên bản trước nhưng có vẻ như thế là chưa đủ cho dung lượng hơn 2Gb, chúng ta sẽ có thêm nhiều xe mới so với phiên bản trước đó là 5.2.0b.


Anh em cần lưu ý khi vào game lần đầu tiên thì nhớ bật mạng để game tải khoản 40Mb nữa sau đó thì Gameloft sẽ out ra và chúng ta sẽ vào lại bằng cách tắt mạng kể cả 4G và Wifi luôn nha anh em. Như vậy thì những lần sau này cũng tương tự trước khi vào game thì nên tắt mạng nhé.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, giải nén File Game bằng Quản Lý File
  2. Cài đặt xong FILE APK
  3. Dùng Quản Lý File chép Thư mục Android vào Bộ Nhớ Trong
Chú ý: Nếu không cài đặt được file APK thì gỡ hết các game củ Game Loft ra và cài đặt lại do Game Loft chặn Mod. Lần đầu vào game bật mạng đến khi bị out banned, lần sau trước khi vào game tắt mạng là được anh em nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME 5.2.1B MOD
 
LINK QUẢN LÝ FILE
 


BY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game gangstar 4, gta 4, 5.2.1b, 5.2.1 , Gangstar vegas mod, gangstar vegas mod full, gta 4 mod full, game hành động, game đồ họa đẹp, game phiêu lưu, game gta,...

1 nhận xét:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.