6 thg 7, 2021

VERSION 5.3.0o | GANGSTAR VEGAS MOD FULL MỚI NHẤT

VERSION 5.3.0o | GANGSTAR VEGAS MOD FULL MỚI NHẤT


Bước sang một phiên bản mới 5.3.0o bạn sẽ có nhiều trang bị hơn, đặt biệt là về phần xe và súng. Trong phiên bản lần này bạn sẽ có thể vào game siêu dễ có thể không cần tắt hay bật mạng ngay từ lần đầu tiên vào game.


Đối với bản lần này cách mod cũng tương tự không có gì khác biệt so với những phiên bản trước tuy nhiên sẽ dễ dàng vào game hơn. Đối với drone bản này anh em cũng không thẻ trang bị được do bắt active bằng tài khoản về phần này thì mình thua.


Quan trọng nhất trong bản này là anh em không nên đăng nhập bằng tài khoản google vào nhé. Tui thấy một số anh em đăng nhập vào là bị band luôn tài khoản đấy. Cẩn thận đừng đăng nhập bằng google play trò chơi anh em nha.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game, giải nén File Game bằng Quản Lý File
  2. Cài đặt xong FILE APK
  3. Dùng Quản Lý File chép Thư mục Android vào Bộ Nhớ Trong
Chú ý: Nếu không cài đặt được file APK thì gỡ hết các game củ Game Loft ra và cài đặt lại do Game Loft chặn Mod. Lần đầu vào game bật mạng đến khi bị out banned, lần sau trước khi vào game tắt mạng là được anh em nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME 5.3.0o MOD
 
LINK QUẢN LÝ FILE
 


BY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game gangstar 4, gta 4, 5.3.0o, 5.3.0 , Gangstar vegas mod, gangstar vegas mod full, gta 4 mod full, game hành động, game đồ họa đẹp, game phiêu lưu, game gta,...

1 nhận xét:

  1. Khi vào game nó cứ bảo không thể dowload data gì vậy anh ?

    Trả lờiXóa

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.