16 thg 9, 2021

VERSION 5.4.1a | GANGSTAR VEGAS MOD FULL

VERSION 5.4.1a | GANGSTAR VEGAS MOD FULL


Lâu lắm rồi mới có phiên bản mới của Gangstar vegas. Lần này sẽ là phiên bản 5.4.1a tháng 9 năm 2021. Bản này cũng vừa cập nhật được mấy ngày thôi hôm nay mình tranh thủ lên game luôn cho anh em chơi cho nóng. Cụ thể thì trong phiên bản này có kha khá cải tiến mới về mặt hiệu năng và chất lượng hình ảnh.


Bản này mình nén lại cả APK và Obb nên anh em chỉ cần tải về một file thôi. Bung nén ra rồi làm nhue video hướng dẫn bên dưới sẽ được thôi nhé anh em. Khá đơn giản không cần phải cầu kì, hầu như hiện tại tất cả các máy đều dư giã bộ nhớ nên mình cũng ko cần giải nén sẵn cho em.


Anh em nên thuộc nằm lòng câu thần chú lên chplay tải 3% rồi bấm hủy nhé. Nếu không cài đc apk thì gỡ hết những game của game loft ra. Đây là cơ chết bảo vệ lẫn nhau của Game loft nên anh em cần xem kỹ. Tuyệt đối không đăng nhập vào game nhé anh em. tốt nhất nên tắt mạng khi chơi.


HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT:

  1. Lên chplay tải game đến 3% rồi bấm hủy.
  2. Tải về File Game, giải nén File Game bằng Quản Lý File
  3. Cài đặt xong FILE APK
  4. Dùng Quản Lý File chép Thư mục Android vào Bộ Nhớ Trong
Chú ý: Nếu không cài đặt được file APK thì gỡ hết các game củ Game Loft ra và cài đặt lại do Game Loft chặn Mod. Lần đầu vào game bật mạng đến khi bị out banned, lần sau trước khi vào game tắt mạng là được anh em nhé.

VIDEO HƯỚNG DẪN MOD VÀ CÀI ĐẶT


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG


LINK FILE GAME 5.4.1a MOD
 
LINK QUẢN LÝ FILE
 


BY LÊ NGỌC PHÚC


Từ Khóa Tìm Kiếm: game gangstar 4, gta 4, 5.4.1a, 5.4.1 , Gangstar vegas mod, gangstar vegas mod full, gta 4 mod full, game hành động, game đồ họa đẹp, game phiêu lưu, game gta,...

1 nhận xét:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.