8 thg 10, 2021

GTA: SAN CHO ANDROID 6,7,8,9,10,11 MỚI NHẤT

GTA: SAN CHO ANDROID 6,7,8,9,10,11 MỚI NHẤTGta: san phiên bản mới này là bản chính thức mới nhất phù hợp với mọi phiên bản android từ 6.0 trở lên hiện tại thì có thể chơi bình thường trên các thiết bị android 6,7,8,9,10,11 tương thích tốt nhất, giúp bạn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời trên tỷ lệ màn hình tự động mà không bị bay game.


Với phiên bản lần này File cài đặt chỉ có 1.77 Gb hoàn toàn phù hợp với hầu hết các máy có bộ nhớ trong thấp hoặc có tốc độ mạng không tốt để tải các file dung lượng lớn và nặng như GTA: SA. Việc các bạn cần làm chỉ việc tải file về máy và làm theo hướng dẫn trong video là được.


Lưu ý trong phiên bản này chỉ có thể chơi được offline do chính sách bản quyền đến từ nhà phát hành. Muốn chơi được online buộc các bạn phải mua trên chplay nhưng hiện tại tình hình hack mod vẫn diễn ra thường xuyên chơi online không có trải nghiệm tốt.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game bên dưới, và cài đặt ứng dụng ZArchiver
  2. Cấp quyền cho ZArchiver như video, bao gồm quyền truy cập obb.
  3. Tìm tên L-N-P và giải nén vào bộ nhớ trong, chọn áp dụng cho tất cả, chọn thay thế như video.
  4. Cài đặt file L-N-P_gta-san-andreas-2.00-full.apk
  5. Mở Game và thưởng thức.
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME 1.77 GB

LINK APP ZArchiverBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, game gta san, san, gangs the, auto, gta sa, gta, gta sa, game gangstar, game hành động, game nhập vai, game đồ họa đẹp, gta sa android 11

1 nhận xét:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.