28 thg 5, 2022

CLEO GTA: SA 2.0 CHO ANDROID 7 ĐẾN 12 MỚI NHẤT

CLEO GTA: SA 2.0 CHO ANDROID 7 ĐẾN 12 MỚI NHẤTTrong bản cleo lần này các bạn sẽ có thể chơi trên các thiết bị android từ 7 đến 12, cách cài đặt vô cùng đơn giản đầy đủ tất cả các tính năng siêu cấp vip pro nhất 2022 dành cho các fan chân chính của cleo gta sa.


Chỉ cần một file duy nhất là các bạn có thể gọi ra cleo bằng cách vuốt từ trên màn hình xuống, rất đơn giản đúng không nào. Cleo này là bản chuẩn tiếng anh, rất dễ sử dụng không bị lỗi. Mình đã test và cảm thấy rất hài lòng nên share cho các bạn tham khảo.


Lưu ý trong phiên bản này chỉ có thể chơi được offline do chính sách bản quyền đến từ nhà phát hành. Muốn chơi được online buộc các bạn phải mua trên chplay nhưng hiện tại tình hình hack mod vẫn diễn ra thường xuyên chơi online không có trải nghiệm tốt.


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

  1. Tải về File Game bên dưới, và cài đặt ứng dụng ZArchiver
  2. Cấp quyền cho ZArchiver như video, bao gồm quyền truy cập obb, data
  3. Tìm tên L-N-P và giải nén L-N-P_GTA-SAN-CLEO-7-12.zip
  4. Cài đặt file L-N-P_GTASA_Cleo_7-12.apk
  5. Chép thư mục com.rockstargames.gtasa vào Bộ nhớ trong/Android/obb
  6. Chép thư mục com.rockstargames.gtasa trong thư mục cleo vào Bộ nhớ trong/Android/data
VIDEO HƯỚNG DẪN MOD

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNGLINK FILE GAME 1.77 GB

LINK APP ZArchiverBY LÊ NGỌC PHÚCTừ Khóa Tìm Kiếm: apk, apk mod money, game mod, game gta san, san, gangs the, auto, gta sa, gta, gta sa, game gangstar, game hành động, game nhập vai, game đồ họa đẹp, gta sa android 11, cleo gta san, cleo android 11

0 Post a Comment:

Mẹo: Để nhận thông báo khi có người trả lời, vui lòng nhận xét bằng tài khoản Google.